‘เฆเซ่โรดริเกซ’ คาด ‘เอ็มบั๊ปเป้’ ลงเอยมาดริดยากขึ้น

เฆเซ่ โรดริเกซ กองหน้าวัย 31 ปียอมรับคาดเดายากว่า คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้ จะลงเอยกับ เรอัลมาดริด ในอนาคตหรือไม่หลังเคยปฏิเสธทีมชุดขาวในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว

เฆเซ่ โรดริเกซ กองหน้าชาวสเปนของซึ่งเคยค้าแข้งกับทั้ง เรอัลมาดริด และ ปารีสแซงต์แชร์กแมง ยอมรับว่าเขาไม่สามารถคาดเดาได้ว่า คิลียันเอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของเปแอสเชจะย้ายมาค้าแข้งกับทีมชุดขาวในอนาคตหรือไม่หลังสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์ปีก่อน ตามรายงานจาก’กาเดน่า เซร์’เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เอ็มบั๊ปเป้เคยหักอก เรอัลมาดริด หลังตัดสินใจขยายสัญญากับ ปารีสแซงต์แชร์กแมง ในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ก่อนจะตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมชุดขาวอีกครั้งในอีก 3 เดือนถัดมา แต่มันไม่มีความชัดเจนว่ากองหน้าชาวฝรั่งเศสจะลงเอยกับทีมชุดขาวในอนาคตหรือไม่หลังฟลอเรนตีโน่เปเรซ ประธานสโมสรเรอัลมาดริด เคยผิดหวังกับการตัดสินใจของนักเตะก่อนหน้านี้

‘ผมไม่รู้ เมื่อรู้จัก ฟลอเรนตีโน่ เปเรซ เขาอาจจะไม่ได้ลงเอยที่ เรอัล มาดริด อีกต่อไป เขาไม่ชอบสิ่งที่เกิดขึ้นครั้งสุดท้าย’ เฆเซ่กล่าว

เมื่อถูกถามว่าหากเป็นเขาแล้วจะนำ เอ็มบั๊ปเป้ กลับมาที่มาดริดหรือไม่หากเขาสามารถเลือกได้ ‘ไม่รู้เหมือนกัน ถ้าผมจะมองว่า เอ็มบั๊ปเป้ เป็นประธานหรือเป็นเจ้าของสโมสร มันขึ้นอยู่กับนักเตะที่เขามีและตลาด ถ้าผมแค่มองที่ความสามารถโดยไม่ลังเล แม้จะทำโดยไม่ลืมตาก็ตาม’


อย่าพลาด! ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับวงการฟุตบอลได้ที่นี่ dhorball.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: ห้าม COPY !!
Scroll to Top